Giá Rèm Tại Kho Quận 9

Khi mua Rèm ai cũng muốn giá rẻ và chất liệu vải tốt, với ưu thế cung cấp giá rèm tại kho Quận 9 Rèm Cửa Hoàng Gia sẽ là điểm đến khiến bạn hài lòng.
gia-rem-tai-kho-quan-9-1520416822.jpg

Biết được thị hiếu của thị trường rèm ngày càng cạnh tranh về rèm cửa, Rèm cửa HOÀNG GIA đã tối ưu bộ máy hoạt động kinh doanh và phương án Quảng cáo, để tập trung giảm giá thành rèm xuống. Từ đó Khách hàng sẽ biết đến chúng tôi có giá rèm rẻ hơn các đơn vị kinh doanh bên ngoài.

Quận 9 là nơi có bất động sản đang phát triển hiện tại tại HCM, nên nhiều nhà hoặc chung cư được xây dựng. Nên cần rèm cho nhà mình hãy tìm đến công ty chúng tôi sẽ mang đến mẫu rèm tại quận 9 tham khảo. Nếu đồng ý nhân viên tiến hành đo kích thước, nếu không đồng ý khách hàng không mất một chi phí nào cả. Nhân viên nhiệt tình tư vấn phù hợp với chi phí bỏ ra.

Sau đâu là 7 thông tin tại sao chúng tôi có giá rèm tại kho thấp như vậy:

Thứ I: Mặt bằng Kinh Doanh.

Mặt bằng kinh doanh trên Thành phố Hồ Chí Minh luôn thuê với giá cao, từ đó các chủ doanh nghiệp công ty luôn cộng chi phí mặt bằng cho sản phẩm bán ra. Để giảm giá thành chúng tôi tối ưu mặt bằng kinh doanh giảm chi phí đáng kể, từ đó giá rèm giảm từ 3 – 5% so với thị trường.

Thứ II: Chi phí Quảng Cáo.

Để bỏ Quảng cáo là điều khó nhất cho các công ty vì muốn quảng bá sản phẩm mình đến người sử dụng sản phẩm hay dịch vụ. Muốn tối ưu chi phí Quảng cáo công ty đã bỏ qua các quảng cáo thông thường trên các báo đài, mà tập trung sang Online. Và định hướng online làm như thế nào để giảm chi phí thấp nhất để mang lại giá thành rẻ cho sản phẩm của mình.

Tập trung vào giới thiệu sản phẩm qua Website và các thông tin cần thiết để Khách Hàng ghé xem và tìm kiếm sản phẩm có thông tin rõ ràng chi tiết để lựa chọn phù hợp rèm cho mình.

Thứ III: Nhân sự.

Từ năm 2016 công ty bắt đầu tối ưu nhân sự Kinh Doanh cổ điển là tự nhân viên trên mối quan hệ tìm kiếm khách hàng. Từ con số 20 nhân viên kinh doanh còn xuống 5 nhân viên kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo về hiểu quả kinh doanh. Tập trung và online và thông tin trên các mạng xã hội nhiều hơn.

Chính vì thế trên các kênh mạng xã hội chúng tôi luôn có nhân viên theo dõi và trả lời thắc mắc hoặc tư vấn Khách Hàng xuyên suốt. Từ đó sẽ mang lại cho giá bán rèm giảm xuống từ 1-3% giá hiện tại.

Ngoài ra tập trung cho nhân viên giao mẫu và tư vấn hỗ trợ Khách hàng cũng như đội ngũ thiết kế thi công nội thất. Khi khách hàng gọi điện hotline hoặc trên zalo hay mạng xã hội chúng tôi xác nhận và cho nhận viên giao mẫu category đến tận nơi để Khách xem và đối xứng trực tiếp. Nếu Khách đồng ý nhân viên tiến hành đo kích thước sau đó gửi trực tiếp về cho công ty tiến hành may và sau cùng là giao cho khách hàng và lắp đặt cho khách hoàn toàn miễn phí.

Thứ IV: Khách Hàng thân thiết và cố định.

Công ty ký kết nhiều mảng thi công trình nên số lượng rèm nhập hàng tuần luôn nhiều vì thế là 1 lợi thế không hề nhỏ cho công ty. Càng có nhiều khách Hàng tin và sử dụng thì chi phí giá nhập càng thấp hơn so với lượng vải rèm ít.

Vì giá rèm tại kho chi phí thấp hơn thị trường nên nhiều khách hàng tìm đến và ráp may rèm nhiều hơn. Nhưng không vì thế mà chất lượng giảm xuống, cũng là chất liệu và rèm vải như category hoặc category hàng nhập chi tiết thông tin đầy đủ để Khách Hàng tin cậy.

Vì chi phí thấp hơn nên việc Khách Hàng quay lại công ty chúng tôi cũng chiếm tỉ lệ cao từ 70 -80% so với việc kinh doanh trước đó.

Thứ V: Nhân viên may và nhà may

Vì hạn chế mặt bằng nên chúng thuê nhà ở ngoại ô HCM và tập trung nhân viên may trên đó. Và khi công nghệ phát trên nhân viên giao mẫu đo kích thước thì nhân viên tiếp nhận và gửi về cho nhà may. Vì nhà may được đầu tư máy móc và máy may hiện đại nhân viên may rèm kinh nghiệm trên 5 năm, nên sản phẩm rèm ra nhanh và kịp tiến độ.

Thứ VI: Lắp đặt.

Lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và đầy sáng tạo. Chúng tôi lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Vì thế khách hàng hoàn toàn tin tưởng nhân viên lắp đặt, luôn nhiệt tình và vui vẻ thân thiện với khách.

Thứ VII: Bảo Hành.

Tùy loại rèm chúng tôi có chính sách bảo hành khác nhau. Khi rèm có sự cố hãy liên hệ công ty ngay nhân viên sẽ hỗ trợ và vui vẻ nhận bảo hành cho khách hàng. Sau đây là những trường hợp không được bảo hành:

+ Cháy nổ trong nhà

+ Đeo bám trực tiếp vào rèm

+ Có tác động như là đục khoan tại vị trí lắp rèm làm chốt bị vỡ.

+ Có côn trùng cắn hoặc đục.

Chính vì những tối ưu trên nên công ty chúng tôi luôn mang cho thị trường rèm giá thấp hơn và bảo hành đúng sản phẩm. Giá rèm tại kho Quận 9 luôn mang đến giá thành hợp lý về rèm và Khách hàng ở tại Quận 9 hãy liên hệ chúng tôi ngay khi cần lắp đặt rèm. 

BÌNH LUẬN ( 0 Reviews )

THÊM BÌNH LUẬN

Vui lòng chọn