Rất hân hạnh được Quý Khách ghé Website Chúng tôi!

Công ty Rèm Cửa Hoàng Gia

Rèm cửa Hoàng Gia được thành lập từ tháng 9 năm 2013 với phương châm ‘Khách Hàng là Thượng Đế’. Rèm cửa Hoàng Gia luôn luôn tự tin là một trong những đơn vị cung cấp rèm cửa giá rẻ hàng đầu với những mẫu thiết kế đa đạng từ cổ điển, bán cổ điển đến hiện đại mang lại sự hài lòng đến với khách hàng.

Chúng tôi đang từng bước khẳng định được được giá trị thương hiệu rèm cửa Hoàng Gia, luôn cập nhật catalog mới nhất mang đến những mẫu thiết kế sang trọng tới từng ngôi nhà của bạn.

Về sản phẩm: chúng tôi nhập về từ Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Bỉ, Nga, Úc… .Chúng tôi không ngừng hoàn thiện bô máy làm việc với sự tư vấn chuyên nghiệp của các chuyên viên kinh doanh có kinh nghiệm và kĩ thuật lâu năm trong ngành rèm cửa. Về chất lượng sản phẩm: Đảm bảo khi các đơn hàng đã kí kết luôn đặt đúng sản phẩm, trao đổi giữa hai bên thống nhất theo kiểu cách may và lắp đặt.

Về quy mô hoạt động :Chúng tôi đang mở rộng thêm kho sản xuất nhằm đáp ứng được nhu cầu và tiến độ các công trình trong thời gian sớm nhất. Rèm cửa Hoàng Gia tự hào là đã mang đến những giá trị đích thực tới cuộc sống cho ngôi nhà của bạn và là một trong những đơn vị cung cấp rèm cửa cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.
Xin chân thành cám ơn!
Các Kỹ năng

Kỹ năng chúng tôi

Hỗ trợ qua Hotline
100%
Vận chuyển nhanh ( theo Khu vực)
90%
Giao tiếp
95%
Chuyên ngành
98%
Các thông tin!

Thông tin về Chúng tôi

Lắp Đặt nhanh Chóng

Đảm Bảo Chất Lượng

Hỗ trợ 24/24