Phụ kiện rèm cửa

Để có thể tạo nên một khung cửa sổ xinh đẹp, lịch sự và sang trọng ngoài những tấm rèm ra bạn còn cần phải cần tới sự trợ giúp của rất nhiều loại phụ kiện rèm cửa. Rèm cửa Hoàng Gia sẽ giao hàng tận nơi khi bạn có nhu cầu.
phu-kien-rem-cua-1496161070.jpg

Một bộ rèm cửa hoàn hảo không thể thiếu đi những phụ kiện rèm cửa - là những vật dụng bổ trợ, giúp định hình những tấm rèm được cố định trên vách tường.

Mỗi loại rèm khác nhau sẽ có những phụ kiện không giống nhau. Khi nhắc tới những loại phụ kiện rèm cửa không thể bỏ qua ba loại phụ kiện thông dụng như: đại treo rèm cửa, thanh treo rèm cửa, khoen rèm. Để hiểu rõ hơn về những loại phụ kiện này, đừng bỏ qua bài viết này của rèm cửa Hoàng Gia bạn nhé!

Đai treo rèm cửa.

Cũng như tên gọi, chắc hẳn rằng bạn cũng sẽ hình dung được chúng là như thế nào phải không. Đai treo rèm cửa cũng còn hay gọi là quai treo rèm cửa, được bố trí ở hai bên của rèm có công cụng để vén rèm cửa sang hai bên.

Thường thì đai treo của rèm sẽ được đính kèm theo với rèm cửa và đương nhiên cũng sẽ có chất liệu, hoa tiết và màu sắc giống với cửa rèm cửa. Nhưng, phụ kiện này bạn có thể mua rời và đính vèo rèm cửa để có thể tạo nên nét phá cách, cách tân, thậm chí bạn có thể tạo nên nét độc đáo mà chỉ bộ rèm cửa của bạn mới có mà thôi.

Với những mẫu rèm cửa mang phong cách đơn giản, bạn chỉ cần phối hợp thêm phụ kiện đai rèm cùng phong cách với rèm vừa tạo thêm điểm nhấn cho tấm rèm cửa vừa có thể mang lại sự đồng bộ cho cả bộ rèm. Nhưng ngược lại, những mẫu rèm được thiết kế quá cầu kỳ, đậm nét sang trọng thì nếu như thêm phụ kiện đai rèm dạng quả lắc, tua rua … sẽ mang đến sự hiện đại, tinh tế cho tấm rèm.

Thanh treo rèm cửa.

Phụ kiện thanh treo rèm cửa được tạo thành từ nhiều chất liệu không giống nhau, tùy vào từng sự chọn lựa của mỗi người và chất liệu riêng của từng bộ rèm cửa thì có thể chọn được thanh treo phù hợp. Chẳng hạn như:

Thanh treo rèm cửa bằng chất liệu gỗ.

Với loại thanh treo này có khác nhiều mẫu mã, kiểu cách cũng như màu sắc khác nhau để bạn có thể chọn lựa. Chúng có thể làm tăng thêm vẻ tinh tế, sang trong cho bộ rèm cửa của bạn. Bạn có thể chọn những phụ kiện thanh treo gỗ với những mẫu rèm cửa với thiết kế cổ điển và có khung cửa với kích thươc tương đối lớn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét cẩn trọng khi chọn phụ kiện rèm cửa dạng thanh treo gỗ, vì các mẫu rèm được thiết kế theo phong cách hiện đại thì sẽ không cần sử dụng thêm những thanh treo rèm dạng này.

Thanh treo rèm cửa trượt bằng chất liệu nhôm.

Thanh treo rèm trượt nhôm được thiết kế tiện dụng với những con ray trượt được tạo từ chất liệu nhựa nano có công dụng giảm thanh rất hiệu quả. Bạn chỉ cần thao tác kéo nhẹ thì rèm cửa sẽ được cuộn về một phía theo ý muốn của bạn.

Bởi được chế tạo từ chất liệu nhôm nên có thể chịu được trọng lượng nặng và rất dễ dàng để thào lắp hoặc là vệ sinh rèm cửa. Và dĩ nhiên, độ bền của loại thanh treo bằng nhôm khá cao và có thể sử dụng lâu dài.

Khoen rèm cửa.

Khoen rèm là phụ kiện rèm cửa dùng để kết hợp rèm cửa với thanh treo rèm. Khoen sẽ được cố định ở trên đỉnh rèm nhằm có thể treo rèm lên thanh. Việc ứng dụng khoen để tạo những lỗ to trên tấm rèm sẽ có thể giúp tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trong việc kéo và đẩy rèm cửa. Sẽ tiện dụng và dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn sử dụng thêm khoen rèm để bổ trợ.

Việc chọn sử dụng thêm phụ kiện khoen rèm cửa hiện đang có rất nhiều kiểu cách, mẫu mã khác nhau sẽ giúp tạo nên điểm nhấn nhá vô cùng hoàn hảo khiến bộ rèm của bạn thêm phần bắt mắt hơn, độc đáo hơn.

Những loại phụ kiện rèm cửa khác.

Ngoài 3 loại phụ kiện rèm thường được sử dụng được nêu trên, thị trường rèm cửa cũng còn có vô số những loại phụ kiện rèm không thể thiếu khi muốn lắp đặt rèm cửa. Có thể kể đến như: nhám đinh, núm vén, quả rèm, suốt rèm, đầu bịt…

- Đầu bịt: đây là phụ kiện có thể hỗ trợ cho việc đóng, mở dễ dàng rèm cửa, giữ cố định rèm để không bị tuột trên thanh rèm.

- Suốt rèm: đây là loại phụ kiện dành riêng cho rèm vải, là dạng thanh sắt bắt ngang để có thể luồn qua tấm rèm cửa để lắp đặt lên vách tường.

- Ray rèm: sẽ giúp cho bạn dễ dàng khi kéo và mở rèm.

- Thanh trụ: sẽ giữ cho thanh suốt được định hình chắc chắc trên tường.

Khi đến với Rèm cửa Hoàng Gia, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể chọn được phụ kiện rèm cửa phù hợp với bộ rèm cửa bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn yêu cầu chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và lắp đặt cho bạn.

BÌNH LUẬN ( 0 Reviews )

THÊM BÌNH LUẬN

Vui lòng chọn